Báo giá hệ thống tưới cây tự động cập nhật năm 2024

bao-gia-he-thong-tuoi-cay-tu-dong

Lắp đặt hệ thống tưới tự động sẽ mang lại nhiều hiệu quả đáng kể mà nhiều người đã biết, nhưng khi muốn lắp đặt khách hàng thường sẽ băn khoăn về giá, chất lượng sản phẩm và dịch vụ lắp đặt . Trong bài viết này TATA GARDEN sẽ cung cấp chi tiết những thông tin về những điều mà bạn đang băn khoăn. Sau khi biết rõ hơn về những điều trên bạn sẽ dễ dàng lên kế hoạch về mức chi phí lắp đặt hệ thống tưới cây mình muốn. 

Xu hướng và nhu cầu lắp đặt hệ thống tưới tự động cảnh quan

Công việc bận rộn khiến chúng ta không còn đủ thời gian để có thể tận tay chăm sóc cây cối mỗi ngày. Tuy nhiên, cây xanh lại không thể thiếu nước. Đặc biệt là những loại cây trồng trong chậu, trong bồn thì nhu cầu về nước tưới lại càng cao hơn nhiều. Do đó, ngày càng có nhiều người tìm kiếm, lắp đặt hệ thống tưới tự động cho cảnh quan nhà mình. 

Một hệ thống tưới tự động đem lại rất nhiều lợi ích cho con người. Nó vừa là trợ thủ đắc lực, vừa là người bạn đồng hành cùng sự phát triển của cây cối mỗi ngày. Sở hữu nó, việc bạn cần làm gần như chỉ đơn giản là tận hưởng cảnh sắc, thi thoảng cắt tỉa, cấp chất dinh dưỡng cho cây mà thôi. 

bec-tuoi-canh-quan
Cảnh quan luôn xanh tươi khi được chăm sóc bởi hệ thống tưới cây tự động

Phân loại các hệ thống tưới nước tự động cho cây

Dựa vào tính chất công trình, hệ thống tưới cây tự động thường được chia làm 2 loại chính là: 

  • Hệ thống tưới ban công, sân thượng: Có quy mô, diện tích nhỏ. Cây chủ yếu được trồng trong bồn hoặc chậu. 

Hệ thống tưới cho cây trồng ban công có yêu cầu khá cao. Thường phải đảm bảo đạt được các yếu tố: nước tưới được gọn gàng, vừa đủ cho cây, không chảy tràn lan hoặc văng xuống các tầng bên dưới. 

>> Có thể bạn quan tâm: Những thông tin cần thiết khi tự lắp đặt hệ thống tưới tự động cho ban công, sân thượng

bec-tuoi-phu-hop-cho-ban-cong
Các mẫu béc tưới thường được dùng cho hệ thống tưới ban công
  • Hệ thống tưới sân vườn: Thường có quy mô lớn từ vài chục mét vuông trở lên với nhiều loại cây trồng đa dạng. Cây cối được trồng theo nhiều hình thức khác nhau như: trồng trực tiếp xuống đất; trồng trong các bồn, chậu; trồng theo dãy ở các hàng rào;… Một điểm đặc trưng thường thấy của những sân vườn lớn là ở đây đa phần diện tích sẽ được trồng cỏ Nhật.

Chính vì sự đa dạng như vậy nên hệ thống tưới tự động cho sân vườn cũng sẽ có sự phong phú theo. Thông thường, hệ thống tưới cho sân vườn là hệ thống tưới hỗn hợp. Có nghĩa là hệ thống được kết hợp nhiều loại béc tưới khác nhau, phụ thuộc vào loại cây trồng. Đó có thể là béc nhỏ giọt, béc phun mưa, phun sương hoặc phun tia. 

bec-tuoi-phun-mua
Hệ thống tưới cảnh quan sân vườn

Lắp hệ thống tưới cây tự động chi phí khoảng bao nhiêu? 

Chi phí lắp đặt hệ thống tưới cây tự động phụ thuộc vào tính chất và mức độ tiện nghi của công trình. Thông thường để định giá chi phí người ta sẽ dựa vào suất đầu tư, hay còn gọi là chi phí đầu tư trên một mét vuông sân vườn. Đơn giá giao động 100-350 ngàn/ m2. Với đơn giá này, quý khách có thể ước lượng được chi phí cho sân vườn nhà mình.

Ví dụ: Với diện tích sân vườn biệt thự phổ biến có diện tích 300-500m2 thì chi phí đầu tư sẽ là khoảng từ 30 – 175 triệu đồng.

Trên thực tế, một báo giá hệ thống tưới cây tự động chỉ có thể xác định được chính xác khi đã hiểu rõ về các đặc điểm của sân vườn cũng như nhu cầu sử dụng loại thiết bị của gia chủ. Bởi mức phí này  sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ như: diện tích khu vườn, vị trí và đặc điểm nguồn nước tưới, cách bố trí hệ thống tưới, loại thiết bị tưới, thương hiệu sản xuất thiết bị,…

>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ thi công hệ thống tưới tự động sân vườn – Miễn phí thiết kế

Bảng báo giá hệ thống tưới cây tự động chi tiết cho một sân vườn biệt thư

Dưới đây là một báo giá mẫu hoàn chỉnh cho hệ thống tưới cây tự động sân vườn biệt thự có diện tích dài 38m x rộng 6m. Bảng báo giá bao gồm cả chi phí vật tư và thi công, lắp đặt.

bao-gia-lap-dat-he-thong-tuoi-cay-tu-dong-1
Báo giá lắp đặt hệ thống tưới cây tự động cho sân vườn biệt thự – Trang 1
bao-gia-lap-dat-he-thong-tuoi-cay-tu-dong-2
Báo giá lắp đặt hệ thống tưới cây tự động cho sân vườn biệt thự – Trang 2
bao-gia-lap-dat-he-thong-tuoi-cay-tu-dong-3
Báo giá lắp đặt hệ thống tưới cây tự đông cho sân vườn biệt thự – Trang 3
bao-gia-lap-dat-he-thong-tuoi-cay-tu-dong-4
Báo giá lắp đặt hệ thống tưới cây tự động cho sân vườn biệt thự – Trang 4
bao-gia-lap-dat-he-thong-tuoi-cay-tu-dong-5
Báo giá lắp đặt hệ thống tưới cây tự động cho sân vườn biệt thự – Trang 5
bao-gia-lap-dat-he-thong-tuoi-cay-tu-dong-6
Báo giá lắp đặt hệ thống tưới cây tự động cho sân vườn biệt thự – Trang 6

Địa chỉ cung cấp thiết bị lắp đặt hệ thống tưới cây tự động giá tốt

Để được báo giá hệ thống tưới cây tự động chính xác và có mức giá tốt nhất, bạn hãy đến với TATA GARDEN. Chúng tôi là nhà nhập khẩu các thương hiệu hàng đầu thế giới với đầy đủ giấy tờ và có giá tốt nhất cho nhà thầu xây dựng và cảnh quan. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận bốc khối lượng dựa theo bản vẽ có sẵn hoặc có thể hỗ trợ thiết kế cho các nhà thầu thiết kế, thi công. Đến với chúng tôi, bạn không phải lo lắng mua nhầm hàng kém chất lượng hay hàng giả. Những điều mà TATA GARDEN luôn cam kết và đã thực hiện rất tốt trong nhiều năm qua là:

  • Bán hàng hóa đầy đủ giấy tờ CO/ CQ cho dự án
  • Hỗ trợ thiết kế cho nhà thầu và người dùng mua về tự lắp
  • Có chính sách linh hoạt hỗ trợ khách hàng mua về tự lắp
vat-tu-tuoi-tu-dong
Tata Garden cung cấp thiết bị tưới với nhiều hãng như Claber, Teco, Dig, Hunter,…

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã nắm rõ hơn về chi phí lắp đặt cũng như là chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà Tata Garden cung cấp. Nếu bạn muốn báo giá cụ thể cho sân vườn nhà mình hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0916 909 087 để được tư vấn chi tiết nhé.

Tata garden – Làm vườn thong dong!

Trụ sở: Số 15, đường số 3, Khu dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: Chi nhánh HCM 0916 909 087
Chi nhánh HN 0916 146 276
Email: tatagarden.vn@gmail.com
Website: https://tatagarden.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/tatagarden.vn

0916 909 087