Báo giá hệ thống tưới cây tự động cập nhật năm 2023

Thông tin bảng báo giá hệ thống tưới cây tự động được rất nhiều người quan tâm, tìm kiếm trong thời gian gần đây. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu như thế, đừng bỏ lỡ chia sẻ về báo giá hệ thống tưới cây tự động của NTS ngay dưới đây nhé. Nắm được bảng giá bạn sẽ dễ dàng lên kế hoạch về mức chi phí lắp đặt hệ thống tưới cây mình muốn. 

Xu hướng và nhu cầu lắp đặt hệ thống tưới tự động cảnh quan

Công việc bận rộn khiến chúng ta không còn đủ thời gian để có thể tận tay chăm sóc cây cối mỗi ngày. Tuy nhiên, cây xanh lại không thể thiếu nước. Đặc biệt là những loại cây trồng trong chậu, trong bồn thì nhu cầu về nước tưới lại càng cao hơn nhiều. Do đó, ngày càng có nhiều người tìm kiếm, lắp đặt hệ thống tưới tự động cho cảnh quan nhà mình. 

Một hệ thống tưới tự động đem lại rất nhiều lợi ích cho con người. Nó vừa là trợ thủ đắc lực, vừa là người bạn đồng hành cùng sự phát triển của cây cối mỗi ngày. Sở hữu nó, việc bạn cần làm gần như chỉ đơn giản là tận hưởng cảnh sắc, thi thoảng cắt tỉa, cấp chất dinh dưỡng cho cây mà thôi. 

Các bảng báo giá hệ thống tưới cây tự động thường nằm ở mức 7 triệu đồng
Các bảng báo giá hệ thống tưới cây tự động thường nằm ở mức 10 triệu đồng

Phân loại hệ thống tưới cây tự động cảnh quan

Dựa vào tính chất công trình, hệ thống tưới cây tự động cảnh quan thường được chia làm 2 loại chính là: 

 • Hệ thống tưới ban công, sân thượng: Có quy mô, diện tích nhỏ. Cây chủ yếu được trồng trong bồn hoặc chậu. 

Hệ thống tưới cho cây trồng ban công có yêu cầu khá cao. Thường phải đảm bảo đạt được các yếu tố: Nước tưới được gọn gàng, vừa đủ cho cây. Không chảy tràn hoặc văng xuống các tầng bên dưới. 

>> Có thể bạn quan tâm: Giá hệ thống tưới ban công bao nhiêu? 

Giá hệ thống tưới bao nhiêu là điều được rất nhiều người quan tâm
Giá hệ thống tưới ban công bao nhiêu là điều được rất nhiều người quan tâm
 • Hệ thống tưới sân vườn: Thường có quy mô lớn và loại cây trồng đa dạng. Có sân vườn chỉ có diện tích vài chục mét vuông. Tuy nhiên có sân vườn lại lên đến vài trăm, vài nghìn mét vuông. Cây cối được trồng theo nhiều hình thức khác nhau như: Trồng trực tiếp xuống đất; trồng trong các bồn, chậu; Trồng theo dãy ở các hàng rào; … Một điểm đặc trưng của sân vườn là ở đây đa phần diện tích sẽ được trồng cỏ Nhật, cỏ Mỹ. 

Chính vì sự đa dạng như vậy nên hệ thống tưới tự động cho sân vườn cũng sẽ có sự phong phú theo. Thông thường hệ thống tưới cho sân vườn là hệ thống tưới hỗn hợp. Có nghĩa là hệ thống được kết hợp nhiều loại béc tưới khác nhau, phụ thuộc vào loại cây trồng. Đó có thể là béc nhỏ giọt, béc phun mưa, phun sương hoặc phun tia. 

Hệ thống tưới cảnh quan sân vườn
Hệ thống tưới cảnh quan sân vườn

Lắp hệ thống tưới cây tự động chi phí khoảng bao nhiêu? 

Tham khảo các bảng báo giá hệ thống tưới cây tự động của nhiều đơn vị khác nhau là điều mà nhiều người quan tâm. Bởi với những ai chưa lắp đặt hệ thống tưới thì việc nắm chi phí là điều không hề đơn giản.

Giá hệ thống tưới cây tự động phụ thuộc vào tính chất và mức độ tiện nghi của công trình. Thông thường để giá định chi phí người ta sẽ dựa vào suất đầu tư, hay còn gọi là chi phí đầu tư trên một mét vuông sân vườn. Đơn giá giao động 100-350 ngàn/ m2 sân vườn. Với đơn giá này, quý khách có thể ước lượng được chi phí cho sân vườn nhà mình

Ví dụ: Với diện tích sân vườn biệt thự phổ biến có diện tích 300-500m2 thì chi phí đầu tư sẽ là khoảng từ 30 – 175 triệu vnđ.

Trên thực tế, một báo giá hệ thống tưới cây tự động chỉ có thể xác định được chính xác khi đã hiểu rõ về các đặc điểm của sân vườn cũng như nhu cầu sử dụng loại thiết bị của gia chủ. Bởi mức phí này  sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ví như: diện tích khu vườn, vị trí và đặc điểm nguồn nước tưới, cách bố trí hệ thống tưới, loại thiết bị tưới, thương hiệu sản xuất thiết bị, ….

Bảng giá mẫu chi tiết cho một hệ thống tưới cây tự động nhà phố

Dưới đây là một báo giá mẫu hoàn chỉnh cho hệ thống tưới cây tự động biệt thự có diện tích Dài 38m x rộng 6m. Sử dụng bộ điều khiển tưới cao cấp Orbit hiện đại. Đã bao gồm cả chi phí thi công, lắp đặt.

Báo giá hệ thống tưới cây nhà phố - trang 1
Báo giá hệ thống tưới cây nhà phố – trang 1

 

Báo giá hệ thống tưới cây nhà phố - trang 2
Báo giá hệ thống tưới cây nhà phố – trang 2
Báo giá hệ thống tưới cây nhà phố - trang 3
Báo giá hệ thống tưới cây nhà phố – trang 3

Các thiết bị quan trọng nhất trong một hệ thống tưới cây tự động

Timer hẹn giờ tưới cây: Thiết bị này cho phép hệ thống tự động có thể tự bật/tắt khi tưới. Hiện tại, NTS cũng có một số mẫu timer hẹn giờ tưới cây để bạn cân nhắc lựa chọn như: Timer hẹn giờ tưới cây Claber 8428, Bộ hẹn giờ phun sương, tưới lan Claber 8496, Bộ timer tưới tự động 6 kênh Claber 8413, … Đây là những mẫu hẹn giờ nhỏ gọn, chạy bằng pin. Được tích hợp van điện từ. Rất phù hợp với sân vườn nhà phố, biệt thự vừa và nhỏ.

>> Tham khảo thêm: các mẫu Timer hẹn giờ tưới cây cao cấp

Rất nhiều mẫu timer hẹn giờ tưới cây Claber được NTS cung cấp chính hãng
Mẫu timer hẹn giờ tưới cây Claber được NTS cung cấp chính hãng

Trong trường hợp sân vườn nhà bạn lớn. Hoặc bạn có nhu cầu sử dụng các bộ điều khiển tưới cây hiện đại hơn. Bạn có thể lựa chọn các mẫu điều khiển hiện đại hơn như các bộ điều khiển wifi, điều khiển tưới cây bluetooth, điều khiển từ xa qua điện thoại thông minh.

> Tham khảo ngay: Các mẫu điều khiển tưới cây hiện đại

Các mẫu điều khiển tưới cây hiện đại
Các mẫu điều khiển tưới cây hiện đại
 • Các loại đầu tưới cây tự động: Bạn muốn hệ thống tưới cây của nhà mình sẽ có kiểu phun nước như thế nào? Sẽ có rất nhiều lựa chọn đầu tưới để bạn cân nhắc như: đầu tưới phun mưa, nhỏ giọt, phun sương, phun tia. 

>> Tham khảo thêm:

Các loại béc tưới nhỏ giọt, phun sương, phun tia nhỏ

Các loại béc tưới phun mưa

Giá hệ thống tưới sân vườn phụ thuộc lớn vào quy mô sân vườn
Các mẫu béc tưới cây cảnh quan
 • Các phụ kiện kết nối: Bảng báo giá hệ thống tưới cây tự động cũng phụ thuộc rất lớn bởi các phụ kiện này. Tùy theo cách thiết kế khác nhau mà phụ kiện bạn cần có cũng sẽ rất đa dạng. Có thể kể đến như: tê nối, co nối, nối thẳng, van khóa nước, dây vòi tưới cây

>> Tham khảo thêm:

Phụ kiện tưới cây ống 6mm

Phụ kiện tưới cây ống 16mm

Thi công hệ thống tưới cây tự động không thể thiếu các phụ kiện kết nối
Thi công hệ thống tưới cây tự động không thể thiếu các phụ kiện kết nối

Địa chỉ cung cấp thiết bị lắp đặt hệ thống tưới cây tự động giá tốt

Để được báo giá hệ thống tưới cây tự động chính xác và có mức giá tốt nhất, bạn hãy đến với NTS. Chúng tôi là đại lý phân phối các thiết bị tưới tự động Claber chính hãng. Đến với chúng tôi, bạn không phải lo lắng mua nhầm hàng kém chất lượng hay hàng giả. Giá bán tại dịch vụ cũng rất ưu đãi. Điều bạn cần làm chỉ đơn giản là gọi đến NTS theo hotline: 0916 909 087 để được báo giá chi tiết nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập website: https://claber.vn/ để xem trực tiếp bảng giá được chúng tôi niêm yết công khai. 

NTS cam kết cập nhật bảng báo giá hệ thống tưới cây tự động mới nhất từ Claber. Dịch vụ sẽ giúp bạn sở hữu hệ thống tưới tiện lợi, chất lượng khi tin tưởng vào chúng tôi. Đây là điều mà NTS luôn cam kết và đã thực hiện rất tốt trong nhiều năm qua.

 

 • Trụ sở chính:
Số 15, đường số 3, Khu dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh miền Bắc:
6/1 liền kề Newhouse, Phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội.
 • Điện thoại:
0916909087
 • Gmail:
cskh.claber.vn@gmail.com
 • Website:
https://claber.vn
 • Fanpage:
https://www.facebook.com/Thietbituoicayclaber.vn/
 • Chuyên viên tư vấn:
0916909087 (Tư vấn toàn quốc)

0916 909 087