Bộ vòi tưới cây tự cuộn và những điều cần lưu ý khi sử dụng

Bạn thường mất rất nhiều thời gian cho việc lắp ráp bộ phận vòi tưới khi phải tưới cây? Hay việc di chuyển cả bộ vòi trong quá trình sử dụng gặp rất nhiều khó khăn. Và sau đó còn cần phải thu dọn rất nhiều vật dụng sau khi sử dụng? Giờ đây, khi sử dụng bộ vòi tưới cây tự cuộn bạn sẽ không cần phải mất thời gian và công sức vào những việc này nữa.

Bộ vòi tưới cây tự cuộn và những điều cần lưu ý khi sử dụng

Cấu tạo của bộ vòi tưới cây tự cuộn

Cuộn ống gắn tường của bộ vòi tưới cây tự cuộn được cấu tạo để người dùng có thể dễ dàng bắt vít gắn sản phẩm cố định vào tường. Bộ vòi bao gồm:

 • 1 ống nước dài 30m có kích thước Ø12-17 mm
 • 1 vòi xịt tưới cây đa có thể điều chỉnh được tia nước
 • Đầu nối với vòi nước (loại vòi có ren ngoài D27 hoặc D21)
 • 1 bắt đỡ nhựa được cấu tạo từ nhựa ABS chắc chắn, có khả năng chống được tia UV
 • Bản lề bằng thanh SUS 304 có thể quay 180 độ có khả năng chống gập vòi khi tưới và vít cố định giá đỡ để gắn trên tường.

Ưu điểm của bộ vòi tưới cây tự cuộn

Chế độ tự thu dây

Bộ vòi tưới cây tự cuộn được thiết kế với những cải tiến về các tính năng và tiện ích vô cùng tuyệt vời. Nhờ vào bộ dụng cụ này mà người dùng có thể dễ dàng thu gọn ống dẫn nước. Người dùng chỉ cần thực hiện các hành động kéo thả để sử dụng và thu dọn. Nếu bạn cần lấy ống nước ra khỏi bộ cuộn bạn chỉ cần kéo nhẹ nhàng. Ngược lại, nếu bạn cần cuốn cuộn dây lại khi không có nhu cầu sử dụng thì bạn chỉ cần thả từ từ thì bộ cuộn sẽ tự động cuộn dây vào. Nhờ vào ưu điểm này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong việc tưới cây hàng ngày của mình.  

Vòi tưới với 2 chế độ phun tia nước

Bên cạnh đó, vòi tưới của dạng thiết bị này được thiết kế cải tiến với 2 chế độ phun tia nước: phun tia nước dạng xòe hoặc phun tia thẳng. Người dùng có thể điều chỉnh vòi phun một cách dễ dàng để thích hợp với từng loại cây trong khu vườn của mình chỉ bằng thao tác xoay đầu vòi tưới vô cùng nhanh gọn.

Dễ dàng di chuyển

Đặc biệt, sản phẩm này còn có bộ trục gắn tách rời nên trong trường hợp người dùng có nhu cầu di chuyển sản phẩm từ vị trí này sang vị trí khác sẽ không làm ống bị gập hay bị gãy như các loại vòi tưới thông thường.

Vòi tưới có 2 chế độ phun: Phun dạng xòe và Phun dạng thẳng

Ứng dụng của bộ vòi tưới cây có thể tự cuộn

Bộ vòi tưới cây tự cuộn phù hợp với những khu vườn hoặc những bãi cỏ có diện tích lớn cần phải tưới. Ngoài mục đích sử dụng để tưới cây trong vườn thông thường, người dùng còn có thể dùng cuộn ống tưới cây tự thu dây cho các mục đích khác. Ví dụ như thay thế bộ vòi xịt tưới cây để rửa xe, xịt rửa sàn nhà, xịt rửa các dụng cụ làm vườn,… hay kể cả xịt rửa vào các ngóc ngách khó vệ sinh trong nhà. 

Cách lắp đặt bộ vòi tưới cây tự cuộn

Chi tiết bộ vòi tưới cây tự cuộn

Cách lắp đặt bộ vòi tưới cây tự cuộn vô cùng dễ dàng và nhanh gọn

 • Bước 1: Bạn cần đặt giá gắn tường lên đúng vị trí mà bạn muốn lắp cuộn ống tưới. Tiếp theo, đánh dấu 3 lỗ vào những vị trí mà bạn cần khoan và đóng tắc kê. Sau đó, tiến hành khoan và bắt tắc kê vào.
 • Bước 2: Đặt giá gắn tường vào đúng vị trí 3 lỗ bạn đã khoan sau đó gắn ốc vít vào đó và siết ốc vít lại cho chặt.
 • Bước 3: Đưa cuộn ống tưới vào giá gắn trên trường bạn vừa lắp được.
 • Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần gắn dây của cuộn ống tưới vào nguồn nước là có thể sử dụng được.

Những lưu ý trong quá trình lắp đặt và sử dụng

Đầu tiên bạn nên đọc kỹ các hướng dẫn sử dụng, những thông số kỹ thuật của bộ vòi tưới cây tự cuộn và hướng dẫn lắp đặt có kèm theo trong bộ sản phẩm để có thể lắp đặt hệ thống hiệu quả nhất.

Khi quá trình lắp đặt giá đỡ cuộn ống tưới cây tự thu dây. Bạn nên chọn những vị trí thuận tiện để cuộn vòi có thể dễ dàng quay 180 độ. Bạn nên lắp ở vị trí lắp đến vòi nước nguồn ngắn hơn 2m. Điều này giúp bạn tránh trường hợp dây nối bị căng quá dẫn đến hư hỏng ống nước. 

Lưu ý các sản phẩm vòi tưới cây tự cuộn có thể không hư hỏng dưới những ảnh hưởng của thời tiết. Nhưng qua quá trình sử dụng lâu dài sẽ khó tránh khỏi trường hợp bị xỉn màu. Do các ảnh hưởng của nhiệt độ và các tác nhân bên ngoài. Vì thế, nếu người dùng muốn bảo quản sản phẩm thì nên lắp đặt ở các vị trí tránh nắng, mưa trực tiếp.

Liên hệ

Qua bài viết trên, NTS hy vọng bạn có thể biết thêm nhiều kiến thức khi quyết định mua và sử dụng sản phẩm bộ vòi tưới cây tự cuộn. Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc thì đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với nhân viên chúng tôi. Thông qua hotline 0916909087 để được hỗ trợ chi tiết hơn và đừng quên theo dõi claber.vn để cập nhật những thông tin chăm sóc khu vườn bổ ích nhé. 

 

 • Trụ sở chính:
Số 15, đường số 3, Khu dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh miền Bắc:
6/1 liền kề Newhouse, Phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội.
 • Điện thoại:
0916909087
 • Gmail:
cskh.claber.vn@gmail.com
 • Website:
https://claber.vn
 • Fanpage:
https://www.facebook.com/Thietbituoicayclaber.vn/
 • Chuyên viên tư vấn:
0916909087 (Tư vấn toàn quốc)

0916 909 087