Những phụ kiện cần thiết cho một hệ thống tưới tự động

phu kien tuoi danh cho he thong tuoi tu dong

Thi công một hệ thống tưới tự động, ngoài các thành phần chính như timer, ống dẫn, béc tưới. Thì các phụ kiện tưới đi kèm cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Nó giúp cố định, kết nối các thành phần chính. Hay bảo vệ các bộ phận trong hệ thống tưới được bền lâu nhất. Nếu bạn không biết cần chuẩn bị những phụ kiện nào để hệ thống vận hành hiệu quả thì chúng tôi sẽ giúp bạn. Dưới đây là 4 phụ kiện rất quan trọng để hỗ trợ với các thành phần chính giúp hệ thống tưới làm việc hoàn chỉnh nhất.

Phụ kiện ống 6mm

Các phụ kiện của hệ thống tưới tự động này được dùng kết nối đến các ống nước kích thước 6mm. Dòng sản phẩm này rất đa dạng mẫu mã. Chẳng hạn như tê chia 4 ống, co, ống nối, van giảm áp, cây chống gắn béc tưới… Hầu hết phụ kiện được làm từ chất liệu nhựa cao cấp. Chúng có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các thành phần chính làm việc tốt hơn.

phu kien ong 6mm
Phụ kiện ống 6mm là “trợ thủ” không thể thiếu để hệ thống tưới làm việc tốt hơn

Các phụ kiện ống 6mm có thể giúp kết nối, chia dòng. Hay chúng có thể hỗ trợ lắp đặt đầu tưới được tiện lợi nhất. Nó vừa đảm bảo việc thiết kế hệ thống tưới tiện lợi, đơn giản. Bên cạnh đó, chúng lại có thể giúp đường ống không rò rỉ nước khi dùng, kể cả khi có áp lực nước lớn. Đây là sự lựa chọn lý tưởng để lắp đặt nhiều hệ thống tưới khác nhau. Phổ biến nhất là hệ thống tưới phun sương, nhỏ giọt hay phun mưa.

Phụ kiện ống 16mm

Tương tự như ống 6mm, đường ống chính 16mm cũng cần có các phụ kiện ống 16mm giúp hỗ trợ kết nối trong hệ thống tưới. Thường thì người dùng cần phải sử dụng đến các phụ kiện như: Co, tê, nút bịt, nối thẳng, co nối 1/2’”, tê ren ngoài, co ren ngoài, van khóa, … Nó đảm bảo cấu tạo chắc chắn của hệ thống tưới.

Tê chia 4 ống PE
Tê chia 4 ống PE
Nút bịt ống Claber
Nút bịt ống Claber
Phụ kiện giúp kết nối đầu, vòi tưới
Phụ kiện giúp kết nối đầu, vòi tưới để giúp hiệu quả tưới tiện lợi, tiết kiệm nước tối ưu

Các phụ kiện này này có vai trò rất quan trọng. Chúng giúp các phụ kiện chính hoàn thành tốt vai trò tưới cũng như tiết kiệm nước tưới tối ưu. Sản phẩm có ưu điểm như: cấu tạo nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng. Và đặc biệt là có độ bền rất cao khi sử dụng.

Phụ kiện kết nối khác

Khớp nối nhanh ống nước mềm 1/2"-5/8"
Khớp nối nhanh ống nước mềm

>> Tham Khảo : Khớp nối nhanh ống nước mềm 1/2″-5/8″ (12,15 mm) Claber Ergogrip 8542

Khớp nối ống mềm 1″
Khớp nối ống mềm 1″ (25mm) Claber
Van khóa ống
Van khóa ống
phụ kiện kết nối được dùng trong hệ thống tưới tự động
Rất nhiều phụ kiện kết nối được dùng trong hệ thống tưới tự động

Dòng phụ kiện này thường được dùng trong nhu cầu lưu lượng nước lớn. Nó có nhiều sản phẩm để lựa chọn, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Ví dụ như: khớp nối ống, van nhựa khóa nước, tê nối, Y lọc ren ngoài… Sự tham gia của phụ kiện này sẽ giúp hiệu quả làm việc của hệ thống tưới được tốt hơn, hạn chế tình trạng nước bị rò rỉ một cách lãng phí.

Hộp van

Đối với việc thi công hệ thống tưới tự động đi ngầm thì hộp van là phụ kiện không thể thiếu. Nó đảm nhận vai trò bảo vệ cho các van điện khỏi những tác động từ môi trường như: độ ẩm, nước, sụp đất vào van, … Hộp van quyết định trực tiếp đến độ bền của van điện từ. Loại phụ kiện này có nhiều loại để người dùng lựa chọn như: hộp van điện tử hình chữ nhật chứa 5 van 1” hay chứa 4 van 1” hoặc loại chỉ chứa 1 van 1”, … Có phụ kiện này, người dùng sẽ không còn lo lắng cho an toàn, tuổi thọ của van điện tử khi lắp đặt ngầm.

Hộp van điện từ Claber
Hộp van điện từ Claber hình trụ tròn (chứa 1 van 1″)

Trên đây, NTS đã cung cấp đến bạn những phụ kiện tối cần thiết cho việc thiết kế hệ thống tưới tự động. Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin hay cần đặt mua thiết bị hoặc hỗ trợ lắp đặt thì đừng quên gọi đến chúng tôi. NTS là đơn vị phân phối thiết bị tưới tiên tiến của thương hiệu Claber. Bạn sẽ có được hệ thống tưới tiện ích, bền bỉ, giá hấp dẫn khi chọn tin tưởng và dịch vụ.

  • Trụ sở chính:
Số 15, đường số 3, Khu dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh miền Bắc:
6/1 liền kề Newhouse, Phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội.
  • Điện thoại:
0916909087
  • Gmail:
cskh.claber.vn@gmail.com
  • Website:
https://claber.vn
  • Fanpage:
https://www.facebook.com/Thietbituoicayclaber.vn/
  • Chuyên viên tư vấn:
0916909087 (Tư vấn toàn quốc)

0916 909 087