Carmelina Hồ Tràm

Carmelina Hồ Tràm là một khu nghỉ dưỡng cao cấp có vẻ đẹp độc đáo. Với các khuôn viên cảnh quan được đầu tư hệ thống tưới tự động hãng Claber từ Italy.

Là thành phố biển với ngành du lịch phát triển hàng đầu, Bà Rịa – Vũng Tàu là thành phố có rất nhiều khách sạn, resort đẹp. Tuy nhiên vì lượng khách du lịch lớn nên rất khó tìm được một nơi nghỉ dưỡng yên tĩnh và thư giãn. Hiểu được điều đó, Carmelina ra đời với mục đích mang tới trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng. Từng mét cảnh quan đều được đầu tư kĩ lưỡng. Các nhà đầu tư đã tin dùng thiết bị tưới cao cấp hãng Claber để góp phần tạo nên vẻ đẹp rực rỡ cho Carmelina.

Đặc biệt, hệ thống được thiết kế và thi công bởi công ty TNHH Kỹ thuật NTS, đơn vị chủ quản nhãn hàng Claber

Bước vào khu resort Carmelina Hồ Tràm, dạo một vòng, bạn sẽ bất ngờ bởi thiết kế xinh đẹp của khu cảnh quan. Đặc biệt, thỉnh thoảng bạn sẽ thấy các béc phun mưa tự động nhô lên tưới cây. Mỗi lối đi đều sinh động và thú vị.

Hệ thống tưới tự động resort Vũng Tàu Carmelina
Đầu phun rotor cạnh lối đi

Không chỉ cỏ dưới chân, mà cả cây treo trên giàn cũng được tưới. Bằng các đầu tưới phun sương đặc biệt của Claber. Tạo cho bạn cảm giác như đang đi dưới cơn mưa nhẹ mát mẻ.

Hệ thống tưới tự động resort Vũng Tàu Carmelina
Đầu tưới phun sương cho các cây trên giàn treo

Không chỉ đẹp, tiêu chí trồng cây của Carmelina Hồ Tràm còn phải “lạ”. Nhìn vào khu cảnh quan bạn sẽ thấy rất nhiều loại cây với hình dáng khác nhau. Nhưng vẫn phối hợp hài hòa thích mắt.

Hệ thống tưới tự động resort Vũng Tàu Carmelina
Cây non đang được trồng

Những bí ẩn nhỏ chờ bạn khám phá:

Đầu tiên là thảm hoa ở Carmelina. Bạn sẽ cảm giác như nhìn thấy hình ảnh thu nhỏ của các cánh đồng hoa ở Đà Lạt. Với những nhành hoa nhỏ nhắn nhưng xinh xắn, đua nhau rung rinh trong gió biển.

Hệ thống tưới tự động resort Vũng Tàu Carmelina
Thảm hoa lung linh trước gió

Có lẽ bạn sẽ muốn dạo qua đây vào lần trong ngày để ngắm vẻ đẹp của thảm hoa trong các thời điểm khác nhau đấy.

Hệ thống tưới tự động resort Vũng Tàu Carmelina
Thảm hoa trong một sáng nắng đẹp

 

Hệ thống tưới tự động resort Vũng Tàu Carmelina
Thảm hoa vào buổi chiều

Người lớn thì thích ngắm cây hoa, còn trẻ nhỏ thì sao? Các bé cũng sẽ tìm được những bất ngờ cho riêng mình. Có những khu vực được đặt các bức tượng thỏ xinh xắn như thế này đây.

Hệ thống tưới tự động resort Vũng Tàu Carmelina
Những bức tượng thỏ xinh xắn

Mới ngắm hình thôi đã thấy thích rồi! Hãy ghi lại địa điểm này để ghé chơi nếu bạn có kế hoạch đi du lịch cùng gia đình hoặc đồng nghiệp nhé.

Nếu bạn có mong muốn nhà mình, hay khuôn viên doanh nghiệp mình có được một khu cảnh quan đẹp. Và đặc biệt là cần tưới tự động, thì đừng ngần ngại liên hệ với Claber.vn nhé.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT NTS

Trụ sở: Số 15, đường số 3, Khu dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0916909087 – 0888167247

Email: cskh.claber.vn@gmail.com

Website: https://claber.vn

Facebook: https://www.facebook.com/claber.vn

0916 909 087