Tổng hợp các link cần biết về bộ hẹn giờ tưới cây cho sân vườn cao cấp

Sử dụng bộ hẹn giờ tưới cây là một cách đơn giản giúp tối ưu hóa việc chăm sóc cây cối trong sân vườn. Thiết bị này giúp hệ thống tưới nhà bạn có thể tự “bật/ tắt” theo đúng lịch trình đã được cài đặt sẵn. Nhờ có hẹn giờ tưới, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cho việc chăm sóc cây. Hơn thế, dù bạn có lịch trình công việc bận rộn hoặc thường xuyên thay đổi, bạn cũng không cần lo lắng rằng cây cối sẽ không ai chăm sóc hay bị thiếu nước. 

Bộ hẹn giờ tưới cây được lắp đặt cho sân vườn nhỏ

Tuy nhiên, người dùng thường có rất nhiều câu hỏi liên quan cần được giải đáp như: Giá hẹn giờ tưới cây là bao nhiêu? Cần lưu ý gì khi chọn mua timer? Có các loại timer nào? Hay làm sao để sử dụng timer được bền?, … Để trả lời các câu hỏi trên, NTS đã tổng hợp lại các link liên quan. Mời bạn cùng xem qua nhé.

Các bộ hẹn giờ tưới cây và báo giá chi tiết

Ở link này, chúng tôi giới thiệu đến bạn các loại timer hẹn giờ tưới cây phổ biến thường được sử dụng trong hệ thống tưới và báo giá chi tiết của chúng. Đây là những timer thường được dùng nhất cho các sân vườn có quy mô vừa và nhỏ. Diện tích chỉ khoảng vài mét đến vài chục mét vuông. 

Link: Cập nhật chi tiết bảng báo giá các loại timer hẹn giờ tưới cây

Các bộ hẹn giờ tưới cây hot nhất đến từ Claber

Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm đâu là loại hẹn giờ được sử dụng nhiều nhất, đang chiếm vị trí “bestseller”. Bạn có thể tham khảo thêm tại link: “Điểm danh” các timer phổ biến được ưa chuộng trong hệ thống tưới cây 

So sánh ưu và khuyết điểm của các bộ hẹn giờ tưới cây

Thông thường, hẹn giờ tưới cây cho sân vườn có quy mô vừa và nhỏ dưới 50 mét vuông được chia làm 2 loại là hẹn giờ tưới cây điện tử và hẹn giờ tưới cây dạng cơ (timer kênh vặn). Vậy hai loại này khác nhau như thế nào và có ưu khuyết điểm là gì? 

Câu trả lời sẽ có tại link: So sánh timer hẹn giờ tưới cây điện tử và kênh vặn. Ở đây cho bạn biết rõ về đặc điểm của hai loại timer trên. Từ đó, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được loại hẹn giờ tưới phù hợp. 

So sánh timer kênh vặn và timer điện tử

Trong trường hợp bạn vẫn phân vân không biết nên sử dụng loại timer nào. Nào có thể tham khảo thêm tại link: Nên chọn bộ hẹn giờ tưới cây cơ hay điện tử cho hệ thống tưới của sân vườn?

Những điều cần biết khi chọn hẹn giờ tưới cây

Mặc dù đã nắm được các thông tin liên quan đến hẹn giờ tưới cây. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chọn được loại timer phù hợp nhất với sân vườn. Bạn cần lưu ý thêm một vài đặc điểm khác liên quan như: kích thước sân vườn, đặc điểm sân vườn, số lượng chậu cây, vị trí nguồn nước, …

Để hiểu rõ hơn về các vấn đề này, bạn có thể tham khảo tại link: 4 Điều cần biết khi chọn đồng hồ hẹn giờ tưới nước cho cây

Các lỗi thường gặp và cách khắc phục khi sử dụng hẹn giờ tưới cây

Trong quá trình sử dụng, đôi khi bạn sẽ gặp phải những lỗi không mong muốn do chưa hiểu rõ về sản phẩm. Điều này gây ra khá nhiều bất tiện cho người dùng. Để hạn chế và tránh các lỗi không cần thiết xảy ra, bạn có thể đọc qua link: Một số lỗi thường gặp khi cài đặt bộ hẹn giờ tưới cây và cách khắc phục.

Khắc phục lỗi khi sử dụng hẹn giờ tưới cây

Các cách giúp hẹn giờ tưới cây sử dụng được bền

Ai cũng có mong muốn các vật dụng của mình được sử dụng lâu dài. Đối với bộ hẹn giờ tưới cây, nếu bạn muốn nó ít bị hư hỏng, bền với thời gian. Bạn có thể tham khảo tại link: Làm sao sử dụng bộ hẹn giờ tưới cây được bền?. Đây là các mẹo tuy nhỏ nhưng lại rất quan trọng. Nó giúp tăng tuổi thọ của timer. Đồng thời còn giúp timer hoạt động ổn định hơn. 

Hy vọng với những thông tin vừa cung cấp sẽ giúp bạn giải đáp được các thắc mắc liên quan đến bộ hẹn giờ tưới cây. Nếu cần giải đáp thêm thông tin, liên hệ ngay với NTS để được hỗ trợ nhé. 

0916 909 087