Vẻ đẹp của thiết bị tưới cây Claber – sang trọng, rực rỡ cho sân vườn đẳng cấp

Ad đã có nhiều năm thi công hệ thống tưới cây tự động cao cấp. Trải nghiệm lắp đặt thiết bị tưới của nhiều hãng hàng đầu đến từ Châu Âu, Mỹ. Đây đều là các thiết bị tưới cây hiện đại, xịn sò nhất. Mỗi một hãng lại có ưu thế và đặc trưng riêng. Nhưng đem lại nhiều cảm xúc và đánh giá tích cực nhất từ phía khách hàng có lẽ chính là Claber – một hãng thiết bị tưới đến từ Italy. 

NÉT ĐẸP TỔNG THỂ CỦA THIẾT BỊ TƯỚI CÂY CLABER

Các sản phẩm của Claber rất đa dạng: từ tưới tay, tưới ngầm, tưới nhỏ giọt đến tưới phun sương. Chúng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Phù hợp hơn với các nhu cầu khác nhau. Cũng từ đó mà trải nghiệm sử dụng cũng được nâng cao. 

Mỗi sản phẩm Claber mang sự tinh tế trong thiết kế, tiện dụng trong lắp đặt chính là điểm được khách hàng đặc biệt ưa thích. Các sản phẩm cực kỳ đẹp đẽ, sắc nét. Đặc biệt chúng rất dễ dàng trong lắp đặt và sử dụng, chuyên dành cho người không chuyên, kể cả phụ nữ hay người lớn tuổi.

Gam màu cam nóng chủ đạo của thiết bị tưới cây Claber khi được hòa mình giữa sắc xanh của cây lá tạo nên một sự nổi bật, vô cùng thu hút. 

Các thiết bị tưới cây dạng cầm tay cho sân vườn
Các béc tưới cỏ trong hệ thống tưới cây thông minh
Sắc cam làm thiết bị tưới cây Claber trở nên nổi bật giữa nền cỏ xanh

NÉT ĐẸP CỦA THIẾT BỊ TƯỚI CÂY CLABER DƯỚI GÓC NHÌN CHI TIẾT

Khi quan sát tỉ mỉ kèm với trải nghiệm qua quá trình sử dụng, người dùng lại càng thích thú hơn với các thiết bị tưới Claber. Đặc biệt là ở những chi tiết sau:

Đối với thiết bị cầm tay:

Các dây ống đa dạng, thành ống dày được tạo bởi nhiều lớp vật liệu chắc chắn, chịu được áp suất cao cũng như chống xoắn tốt.

Thiết bị tưới cây cầm tay dạng cuộn vòi cho sân vườn

Đối với hệ thống tưới:

  • Đường ống chính 16mm của hệ thống tưới tự động được thiết kế dày dặn, nhưng lại mềm và có độ đàn hồi tốt nên rất dễ thao tác và chống rò rỉ ở các mối nối tốt.
  • Các đầu tưới Claber chinh phục hoàn toàn những người khó tính nhất bởi thiết kế đẹp, tỉ mỉ và sắc nét. 
  • Tia nước phun ra ở các đầu tưới cỏ hay phun tia của Claber mịn, đẹp. Khi hoạt động dưới ánh mặt trời thì thi thoảng sẽ tạo ra những dải cầu vồng đẹp mắt.
Thiết bị tưới tự động Claber có các béc tưới cỏ khi hoạt động dưới ánh mặt trời tạo nên hiện tượng cầu vòng cực đẹp mắt

Hãy một lần trải nghiệm Claber, bạn sẽ không bao giờ thất vọng. Trong trường hợp muốn tìm hiểu thêm các giải pháp cho sân vườn, bạn có thể tham khảo ngay tại HỆ THỐNG TƯỚI CÂY THÔNG MINH hoặc HỆ THỐNG TƯỚI CÂY TỰ ĐỘNG nhé. 

 

0916 909 087