LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TƯỚI PHUN SƯƠNG CHO VƯỜN RAU NHÀ PHỐ

Khu vực ban công, sân thượng nhà phố thường được tận dụng để trồng rau, củ, quả. Vừa giúp làm mát không gian, vừa để cung cấp nguồn rau sạch cho gia đình. Rau là một loại cây dễ mất nước, thân mềm, lá mỏng. Do đó, hệ thống tưới phun sương được coi là phù hợp nhất để cấp nước cho cây. 

Béc tưới của hệ thống tưới phun sương cho ra tia nước siêu nhẹ, kích thước hạt rất nhỏ. Nó giúp tránh làm tổn hại đến rau củ. Thiết bị này không chỉ cung cấp nước cho rau mà nó còn giúp rau được làm mát hiệu quả.  

Bạn có thắc mắc khi hệ thống này hoạt động sẽ trông như thế nào không? Hãy cùng Tata Garden xem qua các hình ảnh bên dưới ngay nhé.

Béc tưới phun sương micro đang hoạt động

Cận cảnh béc tưới phun sương micro cấp nước cho rau từ trên xuống.

Lắp đặt béc tưới phun sương có chân cắm cho khu vực trồng rau

Béc tưới phun sương giúp làm mát hiệu quả cho vườn rau

Bạn có mong muốn sở hữu một hệ thống tưới phun sương như trên cho khu vực trồng rau của mình. Đừng ngần ngại, nhấc máy và liên hệ ngay với Tata Garden để được hỗ trợ nếu có nhu cầu bạn nhé. Chúng tôi sẽ luôn phản hồi bạn nhanh nhất có thể, giúp bạn giải đáp bất kỳ thắc mắc nào liên quan ngay khi có thể.

Tại đây chúng tôi luôn cập nhật đầy đủ các thông tin mới nhất về hệ thống tưới phun sương, nhấn <<XEM NGAY>> nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm nhé.

0916 909 087