Thi công hệ thống tưới cây tự động sân thượng tại Bình Thạnh – Hồ Chí Minh

tuoi-cay-tu-dong-san-thuong

Tata Garden hoàn thành lắp đặt hệ thống tưới tự động cho một sân thượng xinh đẹp tại Bình Thạnh – Hồ Chí Minh. Sân thượng xinh đẹp vì được điểm tô bởi các sắc màu của những chậu hoa giấy. Sắc xanh của lá và màu hồng trắng của hoa làm ngôi nhà của gia chủ đặc biệt nổi bật ở một góc phố.

Việc lắp đặt hệ thống tưới tự động trên sân thượng là một giải pháp vô cùng tiện ích cho gia chủ. Nó giúp gia chủ chăm sóc cây mỗi ngày và gia chủ cũng đỡ phải tốn công lên sân thượng ngày 2 lần tưới nước cho cây. Hoặc những lúc đi công tác, đi du lịch,… gia chủ cũng không cần phải quá lo lắng cây nhà mình không ai tưới nước.

lap-dat-he-thong-tuoi-cay-tu-dong
Sân thượng nhà khách trồng đầy hoa giấy

Giải pháp tưới tự động lần này, Tata Garden sử dụng các béc tưới 8 tia có chân cắm của Claber – Italy. Béc tưới có chất nhựa ABS chịu được nhiệt độ nắng mưa của môi trường. Béc tưới có thể điều chỉnh lưu lượng nước bằng cách vặn đầu màu cam. Vào mùa nắng và mùa mưa gia chủ có thể điều chỉnh lượng nước tưới sao cho phù hợp với nhu cầu của cây.

bec-tuoi-8-tia-claber-1
Béc tưới 8 tia Claber 91228 tưới đều xung quanh các góc cây

Ở một góc khác Tata Garden đã lắp các béc tưới nhỏ giọt lưu lượng 0 – 10 lít/h. Các béc tưới được lắp trước để chờ khi nào gia chủ tiến hành trồng cây là có thể mở hệ thống tưới để tưới ngay lập tức. Tưới nhỏ giọt giúp nước tưới thẩm thấu từ từ vào trong đất rồi cung cấp nước cho rễ cây. Ở bồn cây này chúng tôi chọn lắp tưới nhỏ giọt là để hạn chế lượng nước thừa làm chảy xuống phía dưới gây mất thẩm mỹ. 

bec-tuoi-nho-giot-claber-1
Béc tưới nhỏ giọt giọt lưu lượng 0 – 10 lít/h Claber 91214

Bộ điều khiển hệ thống tưới tự động được Tata Garden sử dụng để lắp đặt là Timer hẹn giờ tưới Claber 8419. Timer tưới này có 15 chương trình tưới được cài đặt trước. Gia chủ có thể dễ dàng lựa chọn chương trình tưới theo ý muốn bằng cách xoay nút vặn màu cam và chọn một trong 15 chương trình.

bo-dieu-khien-tuoi-cay-tu-dong
Timer hẹn giờ tưới cây Claber 8419 với 15 chương trình tưới được cài đặt sẵn

Một điều đặc biệt khi lắp tưới tự động trên sân thượng không có máy che là khi muốn kiểm soát được chặt chẽ lượng nước tưới vào mùa mưa, gia chủ cần đầu tư lắp thêm cảm biến mưa. Cảm biến mưa giúp tự động tắt chương trình tưới khi trời mưa, giúp tránh lãng phí nước tưới và hạn chế gây úng cây. 

Bên cạnh việc lắp đặt hệ thống tưới tự động, gia chủ còn kết hợp lắp thêm cuộn vòi tưới tay. Cuộn vòi tưới tay giúp gia chủ rửa sạch sân thượng khi cần. Khi có thời gian rảnh gia chủ cũng có thể tự tay mình tưới cây, chăm sóc sân vườn để được gần gũi hơn với thiên nhiên và quan sát sự sinh trưởng, phát triển của cây. 

lap-dat-he-thong-tuoi-cay-tu-dong-2
Lắp đặt thêm cuộn vòi tưới tay giúp bạn tự tay tưới cây, chăm sóc sân vườn

Bên dưới là một số hình ảnh Tata Garden đã lưu lại được trong quá trình lắp đặt hệ thống tưới tự động cho khách. Mời bạn cùng xem với chúng tôi nhé.

lap-dat-he-thong-tuoi-cay-tu-dong-1
Hoa giấy khoe sắc trên sân thượng
bec-tuoi-8-tia-co-chan-cam-claber
Béc tưới 8 tia đang hoạt động
bec-tuoi-nho-giot-claber
Béc tưới nhỏ giọt đang tưới từng giọt nước để cung cấp cho cây
lap-dat-he-thong-tuoi-cay-tu-dong (3)
Kỹ thuật điều chỉnh lại béc tưới trước khi bàn giao cho khách

Hãy liên hệ cho Tata Garden để được chúng tôi báo giá, tư vấn cụ thể khi muốn lắp tưới hệ thống tưới tự động cho mảng xanh nhà mình nhé.

Tata garden – Làm vườn thong dong!

Trụ sở: Số 15, đường số 3, Khu dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: Chi nhánh HCM 0916 909 087
Chi nhánh HN 0916 146 276
Email: tatagarden.vn@gmail.com
Website: https://tatagarden.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/tatagarden.vn

0916 909 087