Thi công hệ thống tưới sân vườn tại Phú Mỹ Hưng, quận 7

Khách hàng lần này của Tata Garden ở khu Phú Mỹ Hưng, quận 7 sở hữu một công viên cây xanh ngay tại nhà. Chủ nhà thực sự có mắt thẩm mỹ và tay nghề chăm sóc cây cối tuyệt vời. Từ khóm hoa, ngọn cỏ cho đến các bụi cây kiểng lá đều phát triển mạnh mẽ. Quang cảnh ngôi nhà vốn đơn điệu lại trở nên thơ mộng và tràn đầy sức sống.

Đặc điểm sân vườn nhà khách

Tổng diện tích sân vườn nhà khách khoảng 70 mét vuông. Mặc dù không quá lớn, nhưng đủ để gia chủ trồng nhiều loại cây theo sở thích. 60% diện tích sân vườn được trồng cỏ, còn 40% dành cho cây kiểng và hoa. Sát tường rào, chủ nhà còn đặt thêm vài chậu kiểng dài và chậu treo. Đây là điểm nhấn của sân vườn, đồng thời giúp tăng diện tích trồng cây.

Giải pháp tưới tự động hoàn hảo

Với số lượng cây trồng như vậy, mỗi ngày gia chủ phải dành khá nhiều thời gian để tưới nước và duy trì sự phát triển cho chúng. Việc này đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Để có thể ra ngoài và tập trung vào công việc mà vẫn chăm sóc cây hiệu quả, khách hàng đã liên hệ Tata Garden để nhờ tư vấn giải pháp tưới thích hợp và thi công lắp đặt cho sân vườn nhà mình.

Quá trình lắp đặt chuyên nghiệp

Sau khi nhận được yêu cầu, Tata Garden đã nhanh chóng thu thập thông tin về sân vườn từ phía khách hàng, sau đó nhanh chóng đưa ra giải pháp và trực tiếp đến nhà để tiến hành lắp đặt. Quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, đầy chuyên nghiệp.

Đội thi công tiến hành lắp đặt hệ thống tưới
Đội thi công tiến hành lắp đặt hệ thống tưới

Một số đặc điểm của hệ thống khi lắp đặt là:

  • Hệ thống tưới được trang bị hai bộ hẹn giờ tưới cây. Một bộ được sử dụng để điều khiển các béc tưới cỏ, đảm bảo tất cả khu vực trồng cỏ nhận đủ lượng nước cần thiết. Bộ còn lại điều khiển các béc tưới dành cho hoa, kiểng lá và cây bụi, giúp duy trì sự tươi tốt và phát triển của các loài thực vật này. Việc phân chia này giúp tưới nước hiệu quả hơn, đảm bảo áp lực nước đủ để hệ thống tưới hoạt động tốt.  
Hệ thống sử dụng đến 2 bộ hẹn giờ tưới cây
Hệ thống sử dụng đến 2 bộ hẹn giờ tưới cây
  • Sân vườn của khách hàng có sự đa dạng, phong phú về các loại cây trồng, vì thế các loại béc tưới cũng phải được lựa chọn cẩn thận để phù hợp với từng loại cây. Tata Garden đã triển khai một hệ thống tưới hỗn hợp với nhiều mẫu béc khác nhau. Đầu tiên phải kể đến các đầu tưới phun mưa popup cho khu vực trồng cỏ. Tiếp theo là các đầu tưới nhỏ giọt được lắp đặt tại khu vực trồng hoa, giúp cung cấp nước từ từ và chính xác cho từng gốc cây. Cuối cùng là các đầu phun sương được sử dụng cho cây kiểng lá và cây bụi, béc cho ra một lớp sương mịn nhẹ, giúp duy trì độ ẩm cần thiết. Sự kết hợp này không chỉ tối ưu hóa việc tưới nước mà còn nâng cao hiệu quả chăm sóc và thẩm mỹ cho toàn bộ sân vườn.
Hệ thống phun mưa tưới cỏ popup
Hệ thống phun mưa tưới cỏ popup
Béc tưới nhỏ giọt cho bồn cây
Béc tưới nhỏ giọt cho bồn cây
Tưới cây nhỏ giọt cho chậu treo
Tưới cây nhỏ giọt cho chậu treo

Nếu bạn muốn thi công một hệ thống tưới tự động như trên cho sân vườn nhà mình, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Tata Garden để được hỗ trợ tốt nhất nhé. 

0916 909 087