Hệ thống tưới cây tự động Vinhomes Central Park – giải pháp cho ban công đẳng cấp

NTS thật vui vì lại vừa mới được một khách hàng tại Vinhomes Central Park tin tưởng, liên hệ với mong muốn thi công, lắp đặt hệ thống tưới cây tự động cho ban công chung cư. Công trình này có gì mới mẻ và đặc biệt. Cùng NTS tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé.

Nhắc đến Vinhomes Central Park người ta thường nghĩ ngay đến sự sang trọng và cao cấp. Bởi lẽ đó mà khi lắp hệ thống tưới thì team thi công của NTS phải dành nhiều sự quan tâm đến yếu tố thẩm mỹ. Cụ thể là đường ống phải được đi một cách hợp lý, giữ cho không gian xanh nhà khách luôn gọn gàng và ngăn nắp. Béc tưới phải chất lượng, làm tôn thêm vẻ sang trọng cho nơi đây. Từng thiết bị, chi tiết khác phải được lắp đặt cẩn thận, đẹp mắt. 

Để đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên, chúng tôi chọn lắp hệ thống tưới cho ban công nhà khách là những thiết bị chất lượng nhất đến từ hãng Claber của Italy. Sau đó, người thợ thi công của NTS đã dựa vào tay nghề, sự sáng tạo và góc nhìn đầy thẩm mỹ của mình để tạo nên cho khách một hệ thống tưới cây tự động rất ưng ý. 

Ban công nhà khách khoảng 5 mét vuông. Số lượng chậu cây không quá nhiều. Với mẫu không gian này thì giải pháp tưới nhỏ giọt là hiệu quả nhất. Tùy vào nhu cầu cần nước của từng cây mà NTS đã chọn loại đầu tưới nhỏ giọt có lưu lượng nước tưới từ 0 – 6 lít/h và loại 0 – 10 lít/h để tưới cho gốc cây. Sẽ là một thiếu sót khi lắp hệ thống tưới tự động mà không kể đến bộ điều khiển hẹn giờ tưới. Bộ điều khiển tưới cây mà NTS lắp cho khách hàng lần này là bộ điều khiển có mã 8422 của hãng Claber. Đó là một bộ điều khiển tưới cây nhỏ gọn chạy bằng loại pin 9V, phù hợp điều khiển hệ thống tưới nhỏ giọt cho ban công với diện tích không quá lớn. 

>>> Có thể bạn quan tâm, nhấn xem ngay: 

Hệ thống tưới cây tự động ban công

Tưới ban công – sân thượng

Các loại béc tưới nhỏ giọt cao cấp cho ban công

Với hệ thống tưới tự động nhỏ giọt dành cho ban công chung cư NTS đã biến việc trồng cây của khách hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Từ nay khách hàng có thể tận hưởng không gian xanh của mình mà không cần tốn quá nhiều thời gian vào việc chăm sóc. Cùng NTS xem lại hệ thống tưới nhỏ giọt ở một góc ban công nhỏ xinh đầy sắc xanh của nhà khách ở chung cư cao cấp Vinhomes Central Park nhé!

Béc tưới nhỏ giọt đang tưới cho hai chậu cây nhỏ
Béc tưới nhỏ giọt đang tưới cho hai chậu cây nhỏ
Hệ thống tưới cây tự động sử dụng timer hẹn giờ 8422
Hệ thống tưới cây tự động sử dụng timer hẹn giờ 8422
Hệ thống tưới cây tự động sử dụng béc tưới nhỏ giọt cuối dòng
Hệ thống tưới cây tự động sử dụng béc tưới nhỏ giọt cuối dòng
Hệ thống tưới cây tự động sử dụng béc tưới nhỏ giọt cuối dòng để tưới góc
Hệ thống tưới cây tự động sử dụng béc tưới nhỏ giọt cuối dòng để tưới góc
Hệ thống tưới cây tự động sử dụng béc nhỏ giọt có lưu lượng từ 0-10L/h
Hệ thống tưới cây tự động sử dụng béc nhỏ giọt có lưu lượng từ 0-10L/h

Nếu bạn đang trồng cây ở ban công nhưng không có quá nhiều thời gian để chăm sóc chúng và bạn muốn có một hệ thống tưới nhỏ giọt tương tự như trên. Đừng phân vân mà hãy liên hệ ngay với NTS để được tư vấn nhanh chóng nhé!

>> Bạn có thể xem thêm các hệ thống tưới ban công đã lắp đặt, xem ngay tại:

Hệ thống tưới nhà khách quận 7

Hệ thống tưới ban công được tin dùng nhất hiện nay

0916 909 087