HOÀN THÀNH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TƯỚI CÂY TỰ ĐỘNG CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG

he-thong-tuoi-tu-dong-cho-cay-canh

Tạm rời thành phố, vừa qua NTS đã hoàn thành việc lắp đặt hệ thống tưới cây tự động cho nhà khách tại khu vực Bình Dương. Một khu vườn vốn đã đẹp sau khi được CẤP NƯỚC bởi hệ thống tưới tự động của Claber thì nay lại càng sống động hơn. Hãy cùng NTS ngắm nhìn những bức ảnh chụp kết quả đạt được sau khi lắp đặt nhé!

CẤP NƯỚC BẰNG HỆ THỐNG TƯỚI CÂY TỰ ĐỘNG

Có hệ thống tưới cây tự động, mỗi gốc cây, ngọn cỏ trong khu vườn đều được cung cấp đủ nước. Bất kể thời tiết có nắng gắt, khô hanh như thế nào đi nữa thì cây cối vẫn không ngừng phát triển, vươn lên mạnh mẽ.

Hệ thống tưới cây tự động cho cây lớn, cây thân gỗ

Lap-dat-dau-tuoi-popup

dau-tuoi-popup-trong-he-thong-tuoi-tu-dong

dau-tuoi-popup-cho-canh-quan

Các cây thân gỗ như thông, tần bì; cây bụi cần lượng nước lớn. Vì vậy, NTS chọn lắp đặt đầu tưới popup cho chúng. Việc tưới đủ nước cho cây giúp cây ra hoa to, đều. Màu lá xanh mơn mởn. Dù đang trong buổi trưa nắng gắt nhưng nền đất dưới gốc cây vẫn duy trì được độ ẩm. Đứng gần cảm giác vô cùng mát mẻ, sảng khoái.

Bổ sung nước cho bể cá, chậu cảnhHe-thong-tuoi-tu-dong

Trong hệ thống tưới cây tự động, bạn có thể sử dụng đầu tưới nhỏ giọt để bù nước thường xuyên cho các khu vực nuôi cá, trồng sen, súng, … Thông thường, các khu vực tiểu cảnh dạng này bị mất nước do bốc hơi nước tự nhiên, nắng nóng. Việc bổ sung nước cho chúng mỗi ngày là hết sức cần thiết. 

Theo quan điểm: “Chỉ cung thi thực sự thấy cầu”. Nhiều người vẫn thường để nước cạn kiệt hoặc để hao hụt một lượng lớn mới cho thêm nước mới vào. Cách làm này vô tình lại gây hại cho thực vật và sinh vật được nuôi trồng trong đó. Trong một khu vực nuôi trồng nhỏ, khi lượng bốc hơi càng lớn, lượng nước càng ít đi thì càng gia tăng nồng độ chất bẩn có trong bể. Đồng thời lượng oxi cũng giảm xuống. Chúng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh vật, thực vật thủy sinh. Ngoài ra, khi bạn bổ sung một lượng lớn nước mới vào, vô tình làm thay đổi môi trường sống của chúng. Đây là một trong những nguyên nhân làm sinh vật chết nếu không kịp thích nghi.

Sở hữu đầu tưới nhỏ giọt, bạn có thể cấp nước cho chúng đều đặn, vừa phải mỗi ngày. Từ đó giúp duy trì lượng nước ở một mức độ nhất định, đảm bảo cung cấp cho sinh vật điều kiện sống tốt, ít bị thay đổi.

Bổ sung nước cho cây ưa ẩm, ưa bóng mát

dau-tuoi-8-tia-co-chan-cam-cho-he-thong-tuoi-nho-giot

Có hệ thống tưới, không chỉ những cây cảnh thông thường mà đến cả những cây cảnh ưa bóng mát, ưa ẩm như các cây họ dương sỉ cũng không ngừng phát triển. Sự tăng trưởng không ngừng của loại cây này ngay dưới những gốc cây lớn tạo cho ta cảm giác như lạc vào một khu rừng nguyên thủy, không khí trong lành. Từ đó tinh thần thêm sảng khoái, thư giãn.

dau-tuoi-8-tia-co-chan-cam

NTS – chuyên hỗ trợ lên bản thiết kế, báo giá chi phí, lắp đặt hệ thống tưới cây tự động cho sân vườn biệt thự, nhà phố

Bạn có muốn cảnh quan sân vườn nhà mình cũng có một hệ thống tưới tương tự như trên? Đừng ngần ngại, liên hệ ngay với chúng tôi <<TẠI ĐÂY>> để được hỗ trợ nhé

  • Trụ sở chính:
Số 15, đường số 3, Khu dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh miền Bắc:
6/1 liền kề Newhouse, Phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội.
  • Điện thoại:
0916909087
  • Gmail:
cskh.claber.vn@gmail.com
  • Website:
https://claber.vn
  • Fanpage:
https://www.facebook.com/Thietbituoicayclaber.vn/
  • Chuyên viên tư vấn:
0916909087 (Tư vấn toàn quốc)

0916 909 087