Lắp hệ thống tưới ban công kết hợp cho nhà khách tại Quận 5 HCM

Bìa hệ thống tưới ban công kết hợp nhà khách

Thông thường khi khách hàng có nhu cầu lắp hệ thống tưới cho ban công Tata garden sẽ tư vấn khách lắp đặt hệ thống tưới tự động nhỏ giọt để đảm bảo được thẩm mỹ, tránh gây bẩn và ướt sàn. Tuy nhiên đối với một số trường hợp đặc biệt, khách hàng muốn kết hợp giữa phun sương và nhỏ giọt Tata garden vẫn có thể lắp đặt để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Cụ thể vừa qua Tata garden có lắp đặt một hệ thống tưới phun sương kết hợp nhỏ giọt cho ban công nhà khách tại Quận 5 Thành phố Hồ Chí Minh. Được biết khách hàng lần này của Tata garden là đôi vợ chồng trẻ, 2 vợ chồng khách hàng kinh doanh tự do. Vì quá bận với công việc và không có thời gian chăm sóc cho vườn cây nên vợ chồng anh tìm đến Tata garden để lắp hệ thống tưới tự động. Anh khách có chia sẻ với Tata garden rằng anh muốn chăm sóc cây luôn xanh tốt để vợ anh có không gian hòa mình với thiên nhiên và thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng.

Vì sao lại lắp tưới phun sương kết hợp nhỏ giọt cho ban công nhà khách? 

Qua quá trình khảo sát Tata Garden biết được ban công nhà khách hàng có diện tích khoảng hơn 20 mét vuông, có thể gọi đây là vườn mái mini. Bên trên chiếc vườn mini này khách hàng có che một lớp bạt hiện đại để che nắng và chắn gió cho cây. Xung quanh là hàng rào chắn để bảo đảm an toàn và thuận tiện cho việc bố trí cây trồng. 

Lắp đặt béc tưới phun sương cho hệ thống tưới ban công
Lắp đặt béc tưới phun sương cho hệ thống tưới ban công

Hiện tại cây trên vườn mái của nhà khách có một chút héo úa, khách cần cải tạo lại và sẽ trồng thêm cây. Khách cần Tata garden lắp đặt một hệ thống tự động phun sương kết hợp với nhỏ giọt, với những yêu cầu sau: 

  • Sử dụng béc tưới phun sương với những tia nước mịn như màn sương vừa làm mát tán lá, vừa tưới cho cây thêm xanh tốt.
  • Kết hợp béc tưới nhỏ giọt để tưới vào gốc cây, cung cấp nước trực tiếp vào rễ cây 
  • Sử dụng bộ điều khiển từ xa mà khách hàng đã mua.

Tiến hành lắp đặt hệ thống tưới cho vườn mái 

Với những đặc điểm sẵn có của bộ điều khiển mà khách đã mua trước đó, kỹ thuật của Tata garden sẽ chia hệ thống tưới thành 2 kênh, một kênh lắp béc tưới phun sương, một kênh lắp béc tưới nhỏ giọt. Mỗi kênh tưới sẽ dùng một van điện từ để kiểm soát tốc độ dòng chảy.

Nhà khách có sẵn các khung sắt dùng để làm rào chắn và làm mái che. Với những đặc điểm trên kỹ thuật đã đi đường ống dọc theo các thanh sắt giúp tăng tính thẩm mỹ và đảm bảo được sự gọn gàng, sạch đẹp cho vườn mái. Béc tưới phun sương sẽ tưới cho cây từ trên xuống giúp làm mát cho lá cây. Với béc tưới nhỏ giọt, kỹ thuật của Tata garden sẽ lắp sẵn đường ống chờ để khách hàng bố trí cây trồng sau khi lắp đặt.

Hệ thống tưới tự động phun sương kết hợp tưới nhỏ giọt cho nhà khách đã lắp đặt hoàn thành, hãy cùng tata garden xem ngay hệ thống tưới này nhé!

Một béc tưới phun sương sau khi được lắp đặt
Một béc tưới phun sương sau khi được lắp đặt
Hai van điện từ, một van sử dụng cho kênh tưới phun sương, một van chờ sẵn cho kênh tưới nhỏ giọt
Hai van điện từ, một van sử dụng cho kênh tưới phun sương, một van chờ sẵn cho kênh tưới nhỏ giọt
Con bơm được lắp đặt cho hệ thống tưới tự động
Con bơm được lắp đặt cho hệ thống tưới tự động ban công
Tủ điện của hệ thống tưới cây tự đông
Tủ điện của hệ thống tưới cây tự đông ban công

Tham khảo thêm các thông tin liên quan đến một hệ thống tưới ban công đầy đủ ngay tại: Hệ thống tưới ban công

Nếu bạn muốn lắp đặt hệ thống tưới tự động cho vườn cây nhà mình như trên hãy liên hệ ngay với Tata Garden để được tư vấn, lên báo giá nhé!

0916 909 087