Lắp đặt hệ thống phun sương tưới lan tại quận 7 HCM

Ảnh bìa hệ thống phun sương tưới lan

Ngày nay việc chơi lan đã không còn quá xa lạ, đây là một thú vui tao nhã và tinh tế được nhiều người yêu hoa chọn để thư giãn sau hàng giờ làm việc căng thẳng. Tuy nhiên việc chăm sóc lan cũng không hề đơn giản, chúng ta cũng cần dành thời gian chăm sóc thì cây mới phát triển và ra hoa. Vậy để việc chăm sóc lan của bạn được nhẹ nhàng, có một giải pháp mà Tata garden có thể hỗ trợ bạn là lắp một hệ thống tưới phun sương tự động để tạo ẩm và làm mát cho cây.

Vừa qua Tata Garden vừa tiến hành lắp đặt hệ thống tưới phun sương tự động cho nhà khách tại quận 7, HCM. Nhà khách có một vườn lan nhỏ và được treo gọn gàng trên giàn sắt. Việc mô hình trồng lan là có giàn treo chính là một điểm thuận lợi để lắp đặt hệ thống tưới phun sương.

Vì sao Tata Garden lại ưu tiên tưới phun sương cho lan? 

Lắp đặt hệ thống tưới phun sương để giúp cây lan luôn được nhận đều, đủ nước, không hư hỏng cây
Lắp đặt hệ thống tưới phun sương để giúp cây lan luôn được nhận đều, đủ nước, không hư hỏng cây

Là những người yêu cây, yêu hoa chúng tôi hiểu rằng khách hàng cũng nâng niu từng cánh hoa mà họ yêu thích. Cánh hoa lan rất mỏng, thân non lại rất mềm vì vậy để tránh tình trạng hư hoa, gãy cành việc sử dụng béc tưới phun sương để tưới cho lan là một lựa chọn rất thích hợp.

Ưu điểm của béc tưới phun sương là có tia nước mỏng, mịn đảm bảo không làm dập cánh hoa. Đường kính tưới từ 1 -2 mét giúp phân tán nước đều cho tất cả các chậu lan treo trên giàn giúp làm ẩm và làm mát. 

Công tác chuẩn bị và lắp đặt hệ thống tưới phun sương cho nhà khách

Với hệ thống tưới lần này Tata Garden ưu tiên sử dụng những thiết bị tưới của hãng Claber để đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ theo yêu cầu của khách hàng. 

  • Timer hẹn giờ tưới đơn giản và dễ sử dụng
  • Béc tưới phun sương chất lượng cao, hạn chế hư hỏng khi lắp ngoài trời
  • Ống dẫn nước có chất liệu chịu nhiệt cao và hạn chế sự hình thành tảo, rêu

Dựa theo phương án đã đề ra đội thi công của Tata Garden đã tiến hành lắp đặt một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Hệ thống tưới lần này chủ yếu dùng đường ống chính 16mm để dẫn nước, đường ống được bố trí dọc theo giàn treo để đảm bảo tính thẩm mỹ. Béc tưới phun sương được gắn trực tiếp vào ống chính để lấy nước, việc lắp đặt này rất đơn giản lại giúp tiết kiệm chi phí.

Hai béc tưới phun sương đang hoạt động
Hai béc tưới phun sương đang hoạt động

Sau khi hoàn thành lắp đặt đội thi công đã tiến hành kiểm tra hệ thống tưới để đưa vào hoạt động và bàn giao cho khách hàng. Nhìn những tia nước mỏng mịn bay ra từ các đầu béc làm mát cả vườn lan, lá cây xanh tươi như được bắt gặp một cơn mưa, chúng tôi cảm thấy rất vui vì phần nào sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đã góp phần làm khu vườn của khách hàng luôn tươi tốt. 

Hệ thống phun sương tưới lan cho ra màn nước mỏng, mịn
Hệ thống phun sương tưới lan cho ra màn nước mỏng, mịn

Tìm hiểu thêm về hệ thống tưới thông minh ngay tại: Hệ thống tưới cây thông minh cao cấp cho cảnh quan

Nếu bạn có một vườn lan và muốn lắp đặt hệ thống tưới nhưng không biết bắt đầu từ đâu hãy liên hệ với Tata Garden để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé!

0916 909 087